NƯỚC RỬA TAY DIỆT KHUẨN MINI GB-FRESH THIÊN NHIÊN  100% - GIÁ 85k

NƯỚC RỬA TAY DIỆT KHUẨN MINI GB-FRESH THIÊN NHIÊN 100% - GIÁ 85k

CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA GB-FRESH  CÓ GÌ MỚI ?

Nước rửa tay GB-Fresh nổi bật với tinh chất thiên nhiên và không chứa chất làm khô da, thoải mái và mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất nhờ những công dụng dưới đây:

  1. An toàn, và đặc biệt làm từ TINH CHẤT THIÊN NHIÊN “HẠT ĐẬU XANH” làm cho đôi bàn tay khi sử dụng sạch sẽ và thơm mát.
  2. Hương thơm độc đáo từ thiên nhiên và KHÔNG chứa chất làm khô da.
  3. Sự nhỏ gọn, tiện lợi, chất liệu nhựa dễ mang theo, hoặc bỏ túi quần đều rất thoải mái.
  4. Chất lượng an toàn đã được kiểm chứng và được đánh giá cao do các doanh nghiệp uy tín được thị trường trong và ngoài nước công nhận.

 NƯỚC RỬA TAY GB-FRESH KHÁC VỚI THỊ TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay trên thị trường tràn lan các sản phẩm nước rửa tay đủ mọi kiểu dáng, đủ mọi thương hiệu mô hình chung làm khách hàng rơi vào ma trận “phân vân” không biết sẽ tin dùng sản phẩm gì. Khó khăn đó F-Green hiểu và chia sẻ, nói như thế không có nghĩa F-Green sẽ đưa sản phẩm như là một “siêu phẩm” mà là chúng tôi đưa nước rửa tay khô mini GB-Fresh như một “lời cảm ơn”.

F-GREEN CAM KẾT TRỢ GIÁ ĐỂ KHÁCH HÀNG MUA ĐƯỢC GIÁ ƯU ĐÃI:

Nước rửa tay tinh chất thiên nhiên GB-Fresh mang lại cảm giác khoan khoái và lưu hương. Với những điều kể trên rất nhiều câu hỏi sẽ được đặt ra là nếu thiên nhiên thì giá thành sẽ rất cao.

 Đừng lo! F-Green trợ giá để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm “chỉ từ 85k” mà không cần bận tâm suy nghĩ đắn đo về giá. Nhưng sở hữu rồi thì biết cách sử dụng đúng mới phát huy hết tính năng của nước rửa tay mini GB-fresh thì xài mới thấy “đáng đồng tiền bát gạo”.

Cách sử dụng:

Xịt một lượng vừa đủ nước rửa tay GB-Fresh lên lòng bàn tay, dùng tay xoa theo đều theo hình tròn để tinh chất thiên nhiên lan tỏa mùi hương và khử khuẩn, không cần rửa lại với nước. Đặc biệt, sản phẩm có thể sử dụng sau khi dùng xong hải sản để khử mùi tanh.

Lưu ý:

  1. Chỉ sử dụng ngoài da đối với trẻ em và có sự chỉ dẫn của người lớn.
  2. Không được uống.
  3. Khi sản phẩm dính vào mắt, rửa thật kĩ với nước.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

F-Green cam kết về chất lượng và an toàn, khách hàng cần chúng tôi có, không việc gì khó.

Tags : F-Green Corona

Chia sẻ: