“LẮC” CÙNG DA CÁ HỒI TẨM ĐỦ VỊ – DÙNG THỎA THÍCH MỖI NGÀY, KHUYẾN MÃI “50K”

“LẮC” CÙNG DA CÁ HỒI TẨM ĐỦ VỊ – DÙNG THỎA THÍCH MỖI NGÀY, KHUYẾN MÃI “50K”

Chất lượng của thực phẩm chế biến sẵn luôn là sự quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Nắm được điều đó BASEAFOOD đã đưa ra dòng sản phẩm da cá hồi lắc đủ vị đem đến cho khách hàng sản phẩm với giá hợp lí mà an toàn về sức khỏe.

Da cá hồi lắc phô mai đóng gói được chế biến từ da cá hồi trực tiếp đánh bắt từ biển, chất lượng hảo hạng với nhiều vị khác nhau khiến cho sản phẩm hoàn toàn vượt trội so với những đối thủ cùng phân khúc:

  1. An toàn và được chế biến theo quy trình khép kín đạt chứng nhận của bộ y tế về an toàn thực phẩm.
  2. Da cá được tẩm ướp với hương vị tươi ngon hòa quyện vào vị mặn của biển cả và vị phô mai “béo ngậy”, ôm trọn hương vị và lưu giữ được những chất dinh dưỡng có trong da cá như OMEGA 3,…
  3. Bao bì túi nhỏ gọn, tiện dụng dễ mang đi có thể dùng để ăn vặt hay làm món khai vị mà vẫn ngon miệng và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.
  4. Chất lượng an toàn đã được “kiểm chứng” ở thị trường trong và ngoài nước.

Da cá hồi lắc phô mai đóng gói của BASEAFOOD khác biệt như thế nào?

Do nhu cầu của thị trường ngày càng đa dạng, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm nhìn “đã mắt” đến từ các thương hiệu khác nhau, làm cho tâm lý của người tiêu dùng có phần lo lắng phân vân nên mua sản phẩm nào là cá hồi “CHÍNH GỐC” không pha lẫn tạp chất và chất hóa học.

Thấu hiểu nỗi lo đó F-GREEN đã cung cấp dòng sản phẩm da cá hồi BASEAFOOD mang lại cho người tiêu dùng dòng sản phẩm da cá hồi “LẮC” đủ vị phù hợp cho mọi đối tượng và hương vị hảo hạng “sang chảnh” của cá hồi.

F-GREEN cam kết trợ giá để mỗi khách hàng của F-Green có thể “ngon miệng” với da cá hồ “LẮC” đủ vị mỗi ngày mà giá chỉ từ “50K”.

Cách sử dụng:

Dùng ăn ngay sau khi khi mở gói.

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

F-GREEN luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tags : F-Green Corona Tinh dầu tràm FujiFoods

Chia sẻ: