THỊT BÒ FUJI (THỊT BÒ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ )

THỊT BÒ FUJI (THỊT BÒ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ )

Nguồn gốc và quy trình sản xuất

I. Câu chuyện mở đầu

1. Bạn có biết ?

Chúng ta chắc hẵn sẽ nhớ đến những nét văn hoá đặc sắc và những đặc sản vô cùng hấp dẫn khi nói đến đất nước Mặt Trời Mọc. Nơi đây cũng là nơi mà ai ai cũng ao ước được đặt chân đến một lần trong đời. Nhắc về xứ ở Hoa Anh Đào người ta sẽ liên tưởng trong đầu về Samurai, Kimono, Sushi, bánh Mochi, tất nhiên còn có cả Hoa Anh Đào rực rỡ. Trong số đó, không thể không nhắc đến “về thực phẩm” người ta sẽ nghĩ đến đó là Thịt bò Nhật Bản. Là loại nguyên liệu hảo hạng hàng đầu trong những nhà hàng, buổi tiệc 5 sao. Thương hiệu bò của Nhật như Kobe, Wagyu đã làm điên đảo hàng vạn thực khách trên toàn thế giới. Nhưng những loại bò này cũng có giá khá đắt và không phải ai cũng có điều kiện thưởng thức. Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, đất nước Mặt trời mọc từ đó cho ra loại BÒ FUJI với công nghệ chế biến ĐỘC QUYỀN bổ sung chất dinh dưỡng

2. Vậy THỊT BÒ FUJI có nguồn gốc và xuất sứ như thế nào ?

Thịt bò Fuji được nuôi và nhân giống theo nguyên tắc nghiêm ngặt tại Úc sau đó được nhập khẩu và vận chuyển bằng container đông lạnh (-18 độ C) theo đường thuỷ chuyên dụng về Việt Nam, trải qua quy trình sản xuất tiêu chuẩn Nhật Bản trở nên mềm và thơm ngậy.

II. Quy trình sản xuất

1. Sự lựa chọn

Ngay từ khâu lựa chọn thịt bò Fuji cũng phải theo những tiêu chí nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Nhật Bản để chọn được phần thịt ngon nhất, đảm bảo thịt phải tươi sống và vệ sinh sạch, an toàn.

2. Sơ Chế

Sau đó là khâu chế biến, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng quy trình quản lý chất lượng gắt gao theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản để đưa tính chất Nấm Shimeji (Nhật Bản) và tinh chất từ xương, thịt, sữa bò Nhật Bản (bò Kobe,Waguy) vào khối thịt để tạo nên sản phẩm thịt bò Fuji thượng hạng.

3. Thành phẩm và bảo quản

Cuối cùng là bảo quản thịt bò sẽ được lưu kho cấp đông sâu ở nhiệt độ - 40 độ C với hệ thống đông lạnh, làm mát giữ cho thịt không có bất kỳ sự hư hại nào.

Như vậy với quy trình sản xuất chuẩn quốc tế giúp bạn an tâm về chất lượng sản phẩm và vẫn có thể mua một miếng bò Fuji đạt tiêu chuẩn của thịt bò Nhật Bản với chi phí phù hợp với túi tiền của mọi gia đình

Liên hệ mua sản phẩm tại : https://www.f-green.vn hoặc fanpage facebook.

Tags : FujiFoods F-Green

Chia sẻ: