THỊT BÒ CÓ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỦA CHÚNG TA???

THỊT BÒ CÓ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỦA CHÚNG TA???

Như mọi người biết thịt bò là một trong những thực phẩm rất được ưa chuộng bởi vì giá trị dinh dưỡng mà nó mang đến nhưng liệu bạn đã biết hết những giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại chưa????

Hãy cùng theo chân F-Green để tìm hiểu và nâng tầm kiến thức nha:

Protein giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể, hình thành hệ miễn dịch và cung cấp năng lượng hoạt động,… Còn Vitamin B6 có hiệu quả hỗ trợ quá trình chuyển hóa protein trong thực phẩm thành năng lượng và hỗ trợ quá trình tạo cơ bắp, lưu lượng máu…2 chất này rất cần thiết cho trẻ nhỏ nên cần bổ sung trong chế độ ăn của trẻ để chúng phát triển một cách tốt nhất

  • Chứa nhiều chất Sắt:

Vai trò quan trọng nhất của sắt là cùng với protein tạo thành huyết sắc tố (hemoglobin) giúp vận chuyển oxy cho não nên việc thiếu sắt dẫn đến thiếu máu dinh dưỡng là bệnh phổ biến ở trẻ em.

  • Giàu kẽm, magie:

Lượng kẽm giúp đẩy nhanh quá trình tổng hợp protein, kết hợp vitamin B6 và Glutamate giúp tăng cường hệ miễn dịch và đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt, thịt bò còn giúp tăng sự trao đổi chất insulin, cho bạn cơ thể khỏe khoắn và đẩy lùi bệnh tật.

  • Chứa Khoáng chất carnitine:

Carnitine chủ yếu giúp hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo và chuỗi axit amin để giữ cho cơ thể được cân đối, các axit amin rất tốt trong việc tạo các cơ bắp.

 

  • Nhiều kali:

Trong thịt bò có chứa nhiều khoáng chất kali - khoáng chất không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng. Mức độ kali thấp gây ức chế tổng hợp protein cũng như sản xuất hormone tăng trưởng làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ bắp.

 

  • Chứa nhiều vitamin B12:

Thịt bò còn giúp đẩy nhanh quá trình chuyển hóa amino acid. Do chứa nhiều vitamin B12 cần thiết, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể có thể hoạt động với cường độ cao. Vitamin B12 giúp các tế bào máu đỏ mang oxy đi đến các mô cơ trong cơ thể.

  • Công dụng giảm béo

Lợi ích của thịt bò còn giúp bạn giảm cân bởi chúng chứa chất béo không bão hòa. Đặc biệt khi giảm cân với thịt bò, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi lượng cholesterol vẫn ổn định mà vẫn cung cấp đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể hoạt động.

  • Chứa nhiều dầu thực phẩm

Ngoài những chất trên, thịt bò rất giàu axit linoleic tổng hợp, là chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình duy trì và phát triển cơ bắp.

  • Glutathione:

 Thịt bò còn chứa chất chống oxy hóa có ích cho cơ thể.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy thịt bò giàu dinh dưỡng như thế nào nhưng đó là đối với thịt bò bình thường còn đối với Thịt bò Fuji thì có giá trị dinh dưỡng cao gấp 1,5-2 lần thịt bò bình thường.

Hãy mau nhanh tay đặt hàng để thưởng thức Bò Fuji trong truyền thuyết và được tư vấn tận tình các cách chế biến và giá trị dinh dưỡng nha.

Đặt hàng ngay tại : https://www.f-green.vn/collections/all

 

Chia sẻ: