ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - “BIỆT DƯỢC TIỀN TỈ” VÀ NHỮNG THỰC PHẨM HẰNG NGÀY

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - “BIỆT DƯỢC TIỀN TỈ” VÀ NHỮNG THỰC PHẨM HẰNG NGÀY

“Đông trùng hạ thảo” từ loại dược liệu quý hiếm được dùng trong đông y đến những sản phẩm được mọi người tin dùng hằng ngày.

 Chắc hẳn những người quan tâm đến các loại thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe đều không xa lạ với dược liệu có cái tên khá đặc biệt là “đông trùng hạ thảo”. Nghe tên thôi là đã khó hiểu không biết đây là loài động vật hay thực vật mà lại được gọi là “Biệt dược tiền tỉ”

  1. Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

   - Đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ Tây Tạng, là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm, khi bướm đẻ vào mùa đông, ấu trùng sẽ trú dưới thảm cỏ và mỗi năm chỉ khai thác được 80kg. Loài nấm Ophiocordyceps sinensis sẽ kí sinh và đến mùa hè phát triển thành cây trồi lên khỏi mặt đất.

  1. Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng như thế nào?

   - Loaị dược liệu này có rất nhiều công dụng cho sức khỏe như chống lão hóa, cải thiện trí nhớ, giảm mệt mỏi và có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, di tinh, đau lưng mỏi gối,….

   - Và đặc biệt là ức chế sự phát triển của nhiều loại tế nào ung thư ở người như ung thư phổi, ung thư da, ung thư gan, hạn chế các tác dụng phụ trong quá trình điều trị chống khối u. Chính bởi điều này, đông trùng hạ thảo được gọi là “biệt dược tiền tỉ” vì giá trị cao về sức khỏe lẫn kinh tế.

  1. Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy có khác biệt như thế nào so với tự nhiên?

   - Với công nghệ hiện nay, đông trùng hạ thảo đã có thể nuôi trồng ở VIỆT NAM mà vẫn đảm bảo các dưỡng chất như sản phẩm lấy từ thiên nhiên.

   - Về mặt dưỡng chất, đông trùng hạ thảo được hình thành trong tự nhiên sẽ có nhiều hơn các loại chất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, khi nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm thì sẽ đảm bảo độ ẩm, ánh sáng và nhiệt độ giúp cho ra sản phẩm chất lượng, không bị nhiễm khuẩn.

4. Sản phẩm từ Đông trùng hạ thảo

   - Và nhờ việc nuôi cấy thành công đó chúng ta đã có những thực phẩm dùng hàng ngày vừa bổ dưỡng lại có giá thành phù hợp: Bánh Lương Khô, Cốm Gừng Tây Trà, Trà Túi Lọc, Trà gạo lứt, bún gạo tím,……tất cả đều được làm từ Đông trùng hạ thảo.

    - Đây đều là những thực phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể , ngăn ngừa cảm cúm, ho, đau cổ họng,  bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa cơ thể,…

 

> Nhanh tay đặt hàng tại website hoặc fanpage – Nhận ship tận nơi

 Để không lo cô đơn mùa dịch Covid-19 này.

 

 

 

 

 

 

 

Tags : Đông trùng hạ thảo Đông trùng hạ thảo là gì? Bánh Lương Khô Đông Trùng Yến Thảo

Chia sẻ: