FUJI FOODS, THỰC PHẨM TIỆN LỢI, CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

FUJI FOODS, THỰC PHẨM TIỆN LỢI, CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

GIỚI THIỆU CÔNG TY FUJI FOODS

“FUJI FOODS, THỰC PHẨM TIỆN LỢI, CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN”

FujiFoods Ltd với 40% vốn đầu tư từ Nhật Bản, thành lập năm 2013 và hoạt động trong ngành thực phẩm, dịch vụ ăn uống (Food and Beverage Service).

Với mục tiêu lâu dài là phát triển các sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu hiện tại và tương lai, mong muốn giúp người tiêu dùng Việt có cơ hội sử dụng thực phẩm chất lượng Nhật Bản một cách tiện lợi nhất, năm 2013 FujiFoods đã cho ra mắt sản phẩm thịt bò FUJI, đến nay đã trở thành một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu của FujiFoods Ltd.

Từ chỗ chỉ nhập khẩu và phân phối, năm 2015, FujiFoods Ltd đã chính thức sản xuất, đóng gói và phân phối các sản phẩm từ thịt bò Fuji theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và hệ thống máy móc công nghệ 100% từ Nhật Bản.

Lấy cảm hứng từ thịt bò Kobe (thơm ngọt nhưng giá thành cao, sản lượng thấp), tại Nhật Bản (năm 1976) đã phát triển loại thịt bò với điểm khác biệt là sự kết hợp từ những miếng bò chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản, Úc kết hợp cùng tinh chất Nấm Shimeji – tinh chất từ xương thịt, sữa bò (Kobe, Waguy). Đến nay sản phẩm này đã phát triển và được tin dùng tại nhiều nước như Nhật Bản, Úc, Hồng Kong, Thái Lan…

FujiFoods luôn hướng tới sự phát triển sản phẩm sáng tạo theo sát xu hướng tiêu dùng. Đến nay, FujiFoods Ltd đã ra mắt một số sản phẩm thực phẩm mới như: hamburger, cá trích một nắng, nước sốt Yakiniku… và dự kiến sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm thực phẩm chất lượng từ: gia súc, gia cầm, các loại gia vị, hàng tiêu dùng hữu cơ, thực phẩm hữu cơ cùng các loại thức uống… hướng tới hoàn thành và phát triển tầm nhìn của công ty – đứng trong top 5 nhà cung ứng sản phẩm thực phẩm chất lượng cao có thương hiệu và tiêu chuẩn Nhật Bản.

QUY TRÌNH NHẬP KHẨU

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt bò cao cấp và chất lượng của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh sản phẩm thịt bò KOBE cao cấp được nhập khẩu với số lượng ít, giá thành cao và cung cấp tới các nhóm khách hàng thường xuyên; FujiFoods đã lựa chọn phần thăn lưng ngon nhất từ những con bò được nuôi và chăm sóc theo quy chuẩn quốc tế từ Nhật Bản và Úc, vận chuyển bằng container đông lạnh (-18 độ C) theo đường thuỷ chuyên dụng về Việt Nam.

Bảo quản: Thịt bò nhập khẩu được lưu kho cấp đông sâu ở nhiệt độ - 40 độ C sau quá trình sơ chế và dằn thịt tại Nhà máy FUJIFOODS.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT 

• Rã đông và sơ chế: Thịt bò nhập khẩu về Nhà máy FUJI sẽ được rã đông và sơ chế bằng cách loại bỏ hết các phần diềm thăn, lọc hết phần thừa cho đến khi miếng thịt sạch sẽ, đẹp mắt với những vân hình vân cẩm thạch xen kẽ thịt theo tỷ lệ đều nhau. 

• Dằn thịt: Bước làm nên sự khác biệt của thịt bò FUJI đối với các loại thịt bò nhập khẩu khác trên thị trường hiện nay là quá trình dùng thiết bị với công nghệ, chất lượng và khâu quản lý gắt gao của Nhật Bản, đưa tính chất Nấm Shimeji (Nhật Bản) – tinh chất từ xương thịt, sữa bò Nhật (bò Kobe, Waguy) vào khối thịt. 

• Cấp đông sâu và đóng gói: Những miếng thịt được trải qua sơ chế và dằn thịt bằng tinh chất Nấm Shimeji sau thời gian được cấp đông sâu ở nhiệt độ - 40 độ C bằng các thiết bị cấp đông hiện đại và chuyên dụng (nhập khẩu nguyên máy từ Nhật Bản) nhằm đảm bảo an toàn cho chất lượng sản phẩm sẽ được tiến hành cắt lát và đóng gói theo các gói riêng lẻ 200gr và bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C trước khi giao tới tay đối tác và người tiêu dùng. 

Với sản phẩm thịt bò tươi được chế biến theo công nghệ và dây chuyền Nhật Bản. Trong điều kiện được sản xuất tại Việt Nam, chi phí đầu vào sẽ thấp hơn so với sản xuất tại Nhật Bản. Người tiêu dùng sẽ có thêm lựa chọn cho một sản phẩm thực phẩm cao cấp mới, hứa hẹn nhiều tiềm năng.

Chia sẻ: