Bò cuộn Nấm Kim Châm nướng!

Bò cuộn Nấm Kim Châm nướng!

Thịt bò thường đi liền với nhiều món xào như thịt bò xào nấm kim châm, thịt bò xào súp lơ,… Ở nhiều tiệc nhà hàng nướng, giờ món thịt bò cuộn nấm kim châm nướng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vị ngọt giòn của nấm cùng với vị đậm đà của thịt bò làm cho món này trở nên nổi tiếng và chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Tại sao chúng ta lại không để món ăn này xuất hiện trong mâm cơm ấm cúng của gia đình nhỉ? 


Nguyên liệu:

-    300g thịt bò

-    300g nấm kim châm

-    Gừng, tỏi

-    Gia vị: Muối, tương, hạt nêm, dầu hào

Để thịt bò vào tủ lạnh cho đến khi thịt cứng vừa phải thì lấy thịt ra và bắt đầu thái miếng to bản và mỏng để tiện cho việc cuốn nấm. Rồi sau đó tẩm ướp thịt bò với tương, muối, dầu hào và gừng tỏi.

-    Nấm kim châm cắt gốc rồi mang rửa sạch, tách rời ra.

-   Thịt bò trải ra rồi cho kim châm vào, cuốn thật chặt tay sao cho lúc nướng không bị bung nấm ra.

    Miếng thịt bò cuộn nấm kim châm mang nướng ta đã có một món ăn ngon tuyệt vời. Món này ngon nhất khi ăn nóng, và bạn có thể ăn kèm với dưa góp và chấm xì dầu.

 Thịt bò tươi ngon cùng nấm kim châm ngọt, giòn làm cho món thịt bò cuốn nấm kim châm nướng này mang sức hút không thể cưỡng lại được. Với nấm kim châm bạn có thể biến tấu thêm nhiều món hấp dẫn nữa như là bò xào nấm kim châm, canh sườn nấu nấm kim châm sẽ rất là ngon đấy.

Chia sẻ: